giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Công ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Một Màu Xanh

giới thiệu Địa chỉ: Tòa nhà Dreamplex, Tầng 10, số 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TP HCM
giới thiệu Email: mmx@alodulich24h.com
giới thiệu Hotline
: 0933 048 468


giới thiệugiới thiệu
giới thiệu

Lĩnh Vực Hoạt Động:

- Cho thuê xe ô tô, vận chuyển hành khách theo hợp đồng.

Lời đầu tiên, Công ty Một Màu Xanh xin gửi lời chào Thân ái và kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong cuộc sống.
Ngày nay, kinh tế phát triển, mạng lưới giao thông đường bộ khá tốt nên nhu cầu di chuyển bằng xe hơi & nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao, đối với những gia đình chưa có xe, hoặc có xe nhưng gia đình đông người muốn thuê 1 chiếc xe giá cả phải chăng mà chất lượng phục vụ tốt lịch sự (tạo được sự khác biệt) là giải pháp hay và thuận tiện đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Với sự phát triển đa dạng của các loại hình thuê xe như hiện nay, Một Màu Xanh đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tiện ích và hấp dẫn. Luôn phục vụ khách hàng với phong thái và ý chí của đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.
Chúng tôi nghĩ rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của mỗi chuyến đi không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên công ty Một Màu Xanh .
Một Màu Xanh kính chúc quý khách mọi điều tốt đẹp nhất và xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi thời gian qua.


Logo công ty:

giới thiệu